Quy hoạch tổng quan ở xung quanh dự án Jamona Golden Silk Quận 7

1. Quận 7 chi 500 tỷ đồng chống ngập nước đường Huỳnh Tấn Phát

UBND Quận 7 chính thức phê duyệt quy hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và chống ngập ở con đường này. Dự kiến trong năm 2017 sẽ triển khai xây dựng và mở rộng con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn với tổng mức phí là 500 tỷ đồng với chiều dài 6,5 km ở con đường. Từ đầu cầu Tân Thuận đến Cầu Phú Xuân. Và trong tương lai thì việc đi lại ở con đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được cải thiện vì không còn việc gập và tắc đường nữa. Một quyết định quá sáng suốt của UBND Quận 7. Vì con đường Huỳnh Tấn Phát trước đây nổi tiếng kẹt xe và hay bị ngập gần khúc Nhà Bè.

Quy hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát

Quy hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát

Trước đó, Công ty thóat nước đô thị TP cho biết đường Huỳnh Tấn Phát bị ngập do một số kênh rạch ở Q.7 bị san lấp làm đất ở, trong đó có rạch Bà Bướm thoát nước cho đường Huỳnh Tấn Phát đã bị lấn chiếm.Như vậy, 2 dự án của chủ đầu tư Sacomreal là  Jamona Golden Silk và Jamona City nằm gần đường Huỳnh Tấn Phát mặc dù không nằm trong vùng ngập lụt, sẽ được thừa hưởng những thay đổi trên, bởi vì đường Huỳnh Tấn Phát là đường giao thông chính để đi vào 2 dự án trên.

Tương lai,việc di chuyển cư dân của 2 dự án này sẽ trở nên thuận tiện, không còn tình trạng sống chung với ngập nước như những hộ dân nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát nói riêng và quận 7 nói chung.

2. Quy hoạch mở rộng đường Bùi Văn Ba

Cùng với quy hoạch con đường Huỳnh Tấn Phát thì UBND quận 7 cũng phê duyệt cấp phép quy hoạch cảng khu chế xuất Tân Thuận ở con đường Bùi Văn Ba sẽ được mở rộng thành lộ giới 40m trước đây là 30m. 

Cư dân ở đất nền Jamona Golden Silk sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc mở rộng con đường Bùi Văn Ba này, tránh được tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

3. Xây cầu thủ thiêm 4  bắt từ quận 7 qua khu dân cư Sa La Quận 2

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 và Quận 2

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 và Quận 2

Cùng với đó là xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn kết nối quận 7 và quận 2 lại gần với nhau như vậy thời gian di chuyển từ Quận 7 sang quận 2 là cực kì gắn vì đã rút ngắn khoảng cách đi rất nhiều. Từ Quận 7 sang quận 2 chỉ còn 15’.

Dự án Jamona Golden Silk ở Quận 7 sẽ được thừa hưởng từ quy hoạch của thành phố. Đầu tư vào dự án sẽ là một nước cờ cực kì sáng suốt.


Bài viết liên quan

Tin tức

Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
13/02/2018
Tổng quan đất nền Quận 7 giá tốt nhất - Quý I/2018 các dự án đất nền giá tốt Grand Nest Khải Vy, Jamona City, ADC Phú Mỹ với mức giá giao động từ 37 - 41tr/m2.
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
20/04/2017
Dự án nhà liền đất Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển được quy hoạch trở thành khu compound an ninh ven sông, với tổng diện tích 7,6 ha. Cuối 2016 giá đất Sài Gòn đã tăng đồng bộ, từ khu Đông lan cả sang trục đô thị phía Tây và Nam TP HCM, mức tăng cao nhất 70-80%, song lượng giao dịch rất ít, thị trường có dấu hiệu sốt ảo.
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
17/02/2017
Charmington Iris là dự án căn hộ đang làm khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam trong năm vừa qua, với vị trí đắc địa, tiện nghi đa dạng, dự án đang làm nhiều khách hàng do dự nên ở hay đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích dự án này.
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
16/02/2017
Dự án căn hộ Charmington Iris được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời lớn cho những khách hàng đầu tư.
Hotline