Đất nền giá tốt quận 7 ở dự án Jamona Golden Silk nên mua đầu tư?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại khu vực phía Nam với hơn 8,2 triệu cư dân đang sinh sống. Với lượng dân cư lớn như vậy thì nhu cầu về nhà đất là một trong những vấn đề lớn của dân cư nơi đây nhưng khả năng tài chính của nhiều người lại có những khó khăn và giới hạn nhất định. Với số tiền tích góp được sau một thời gian dài phấn đấu, nhiều người có ý định mua nhà ở nhưng lại có những băn khoăn về lựa chọn khu vực, nhà đầu tư và không biết nên mua cho mình căn hộ chung cư hay là đất nền. Có nhiều người muốn mua đất nền nhưng lại băn khoăn về sự tin cậy, uy tín của nhà đầu tư. Cùng với tâm lý đó thì rất nhiều người đang băn khoăn về việc có nên lựa chọn đất nền Jamona Golden Silk tại Quận 7 hay là những chung cư đã được xây dựng với số tiền họ đang có.

Mẫu nhà phố liên kế Jamona Golden Silk Quận 7

Mẫu nhà phố liên kế Jamona Golden Silk Quận 7

Theo chia sẻ của nhiều người đang có ý định mua bất động sản, việc tìm được một căn nhà hay đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng có vị trí địa lý thuận lợi hay có những tiện ích đi kèm như cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông là việc khiến lựa chọn của họ trở nên khó khăn hơn. Nhiều khi đã chọn được nhưng địa điểm ưng ý vừa hợp khả năng tài chính lại vừa có vị trí tốt thì lại có những băn khoăn về sự uy tín, đảm bảo của nhà thầu.

Chị Ngọc Anh sống ở khu vực Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh có chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi  đều làm việc ở Quận 7 – Hồ Chí Minh, tới nay đã lấy nhau được gần 10 năm, đã tích góp được số tiền và cùng với sự trợ giúp của 2 gia định nội ngoại được hơn 2 tỷ, cùng với tìm hiểu người quen và những thông tin trên mạng Internet vợ chồng tôi đang rất quan tâm đến dự án đất nền Jamona Golden Silk tại Quận 7”. Theo như chia sẻ của chị Ngọc Anh thì Giá và PTTT dự án đất nền Jamona Golden Silk ở Bùi Văn Ba có  khi mua dự án thì gần như tốt nhất khu vực. đã được vợ chồng chị quan tâm là dự án này có được vị trí đẹp tại Quận 7 gần với cơ quan anh chị làm việc và có vị trí phong thủy tốt. Hơn nữa, mạng lưới giao thông và khu trung tâm thương mại chính lại nằm ở đây nên sẽ có nhiều thuận lợi hơn nữa.

Tuy nhiên, điều khiến vợ chồng chị Ngọc Anh cũng như nhiều người khác đang còn băn khoăn về việc có nên lựa chọn những căn hộ đã được xây dựng như chung cư hay nhà liền kề? Do khoản chi phí để mua chung cư là khá cao cùng với những khó khăn khi sử dụng chung cư như: khi cần sử sang hay nếu muốn nâng cấp căn hộ thì sẽ phải xin được sự đồng ý của ban quản lý chung cư rồi nhiều vấn đề bất tiện khác có thể nảy sinh trong khi sống tại chung cư.

Mẫu nhà phố liên kế Jamona Golden Silk Quận 7

Mẫu nhà phố liên kế Jamona Golden Silk Quận 7

Với số tiền mà gia đình chị Ngọc Anh đang có thì việc mua nhà chung cư, căn hộ sẽ có nhiều khó khăn . Vợ chồng chị chỉ có thể chọn mua một căn hộ ở vị trí cách xa nơi làm việc và sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong khi đi lại làm việc cũng như nhiều khó khăn khó lường khác. Hơn thế nữa, khi ở chung cư sẽ còn nhiều vấn đề phát sinh tốn kém, khó khăn khác. Do vậy việc lựa chọn dự án đất nền Janoma Golden Silk ở Bùi Văn Ba, Quận 7 đang là ưu tiên hàng đầu của vợ chồng chị Ngọc Anh.

Thế mới biết, vấn đề nhà ở nơi đô thị luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu, chúng ta cần phải có những cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính, những yêu cầu về phong thủy, vị trí của những dự án bất động sản.


Bài viết liên quan

Tin tức

Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
13/02/2018
Tổng quan đất nền Quận 7 giá tốt nhất - Quý I/2018 các dự án đất nền giá tốt Grand Nest Khải Vy, Jamona City, ADC Phú Mỹ với mức giá giao động từ 37 - 41tr/m2.
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
20/04/2017
Dự án nhà liền đất Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển được quy hoạch trở thành khu compound an ninh ven sông, với tổng diện tích 7,6 ha. Cuối 2016 giá đất Sài Gòn đã tăng đồng bộ, từ khu Đông lan cả sang trục đô thị phía Tây và Nam TP HCM, mức tăng cao nhất 70-80%, song lượng giao dịch rất ít, thị trường có dấu hiệu sốt ảo.
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
17/02/2017
Charmington Iris là dự án căn hộ đang làm khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam trong năm vừa qua, với vị trí đắc địa, tiện nghi đa dạng, dự án đang làm nhiều khách hàng do dự nên ở hay đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích dự án này.
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
16/02/2017
Dự án căn hộ Charmington Iris được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời lớn cho những khách hàng đầu tư.
Hotline