Charmington Iris, uy tín đến từ chủ đầu tư Sacomreal

Du an Charmington Iris là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo trong  chuỗi các dự án của chủ đầu tư Sacomreal, vậy uy tín của chủ đầu tư này như nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đối với bất kì sản phẩm nào thì chọn mặt gửi vàng luôn được đánh giá và quan tâm hàng đầu. Và với một dự án bất động sản thì điều này còn quan trọng hơn cả, Charmington Iris 76 Tôn Thất Thuyết được phát triển bởi Sacomreal, một trong những chủ đầu tư có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tính đến nay công ty này đã đi vào hoạt động được 13 năm, với kinh nghiệm 13 năm trên thị trường, chủ đầu tư này đã đưa vào hoạt động nhiều dự án căn hộ ở tất cả các phân khúc.

Chủ đầu tư Sacomreal

Chủ đầu tư uy tín Sacomreal

Dòng sản phẩm căn hộ trung bình khá mang tên Carillon,bao gồm: Carillon Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, Carillon 2 quận Tân Phú, Carillon 3 quận Tân Bình, Carillon 5 quận Tân Phú. Và sắp tới sẽ có Carillon 6, Carillon 7 cũng nằm trên địa bàn quận Tân Phú. Đây là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng và chất lượng. Nổi bật như Carillon Hoàng Hoa Thám khi mở bán giá chỉ từ 18 triệu/m2 thì đến nay giá giao dịch trên thị trường thứ cấp trung bình 29 triệu/m2. Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và hạng sang mang thương hiệu Charmington như: Charmington La Pointe trên đường Cao Thắng, Charmington Plaza quận 5, Charmington Complex quận 1,…

Lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, lấy cuộc sống phồn thịnh của khách hàng làm nền tảng, chủ đầu tư cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến cư dân,  dự án cam kết bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng đúng thời hạn.

Bên trên là một số thông tin về chủ đầu tư Sacomreal của dự án Charmington Iris, luôn đi đầu trong những sản phẩm có tính hiện đại và thông minh dự án can ho Charmington Iris chắc chắn sẽ là sản phẩm lí tưởng để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng và thượng lưu.


Bài viết liên quan

Tin tức

Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
Tổng hợp các dự án đất nền Quận 7 giá tốt | 18/2/2018
13/02/2018
Tổng quan đất nền Quận 7 giá tốt nhất - Quý I/2018 các dự án đất nền giá tốt Grand Nest Khải Vy, Jamona City, ADC Phú Mỹ với mức giá giao động từ 37 - 41tr/m2.
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
20/04/2017
Dự án nhà liền đất Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển được quy hoạch trở thành khu compound an ninh ven sông, với tổng diện tích 7,6 ha. Cuối 2016 giá đất Sài Gòn đã tăng đồng bộ, từ khu Đông lan cả sang trục đô thị phía Tây và Nam TP HCM, mức tăng cao nhất 70-80%, song lượng giao dịch rất ít, thị trường có dấu hiệu sốt ảo.
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
17/02/2017
Charmington Iris là dự án căn hộ đang làm khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam trong năm vừa qua, với vị trí đắc địa, tiện nghi đa dạng, dự án đang làm nhiều khách hàng do dự nên ở hay đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích dự án này.
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
16/02/2017
Dự án căn hộ Charmington Iris được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời lớn cho những khách hàng đầu tư.
Hotline