Nhà phố liên kế đất nền dự án Jamona Golden Silk Quận 7

Nhà liên kế dự án đất nền Jamona Golden Silk Bùi Văn Ba Quận 7 là sản phẩm của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal – đơn vị được biết đến là một trong những công ty bất động sản hàng đầu đã qua rất nhiều những dự án lớn. Những dự án bất động sản mà Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương tín đầu tư đều được đánh giá là những “dự án vàng” nhờ sự uy tín và chất lượng vượt trội.

Nhà liên kế dự án đất nền Jamona Golden tại Quận 7 – Hồ Chí Minh ra đời dựa trên ý tưởng thiết kế không gian được bao trùm bởi thiên nhiên với mong muốn biến nơi đây thành nơi có cuộc sống hạnh phúc, yên bình và hiện đại bậc nhất. Nơi đây sẽ là một thành phố thu nhỏ trong thành phố lớn đông đúc. Golden Silk Quận 7 sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những tiện ích hiện đại bậc nhất: Khu thương mại Nam Sài Gòn, mạng lưới giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại (trường học, bệnh viện, khu đô thị...). Không quá khi nói dự án  là một nơi có thiên nhiên tuyệt vời cùng với những tiện ích xung quanh vượt trội và đẳng cấp nhất.

Jamona Golden Silk Quy cách xây dựng: 1 trệt, 3 lầu.

Jamona Golden Silk Diện tích đa dạng:75m2 - 120m2.

Jamona Golden Silk Mật độ xây dựng: 50%.

Nhà liên kế Jamona Golden Silk

Mặt cắt nhà liên kế Jamona Golden Silk

Mặt cắt nhà phố

Mặt bằng tầng 1 nhà liên kế Jamona Golden Silk

Mặt bằng tầng 1 nhà liên kế 

Mặt bằng tầng 2-3 nhà liên kế Jamona Golden Silk

Mặt bằng tầng 2-3 nhà phố liên kế ở dự án 

Mặt bằng tầng mái nhà liên kế Jamona Golden Silk

Mặt bằng mái nhà liên kế ở dự án 

Xem thêm mặt bằng biệt thự đơn lậpbiệt thự song lập ở dự án Jamona Golden Silk.

 BẢN ĐỒ

Tin tức

Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
Biệt thự phong cách resort 6 tỷ đồng giáp quận 1
20/04/2017
Dự án nhà liền đất Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển được quy hoạch trở thành khu compound an ninh ven sông, với tổng diện tích 7,6 ha. Cuối 2016 giá đất Sài Gòn đã tăng đồng bộ, từ khu Đông lan cả sang trục đô thị phía Tây và Nam TP HCM, mức tăng cao nhất 70-80%, song lượng giao dịch rất ít, thị trường có dấu hiệu sốt ảo.
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
Charmington Iris nên mua đầu tư hay ở?
17/02/2017
Charmington Iris là dự án căn hộ đang làm khuấy đảo thị trường BĐS Việt Nam trong năm vừa qua, với vị trí đắc địa, tiện nghi đa dạng, dự án đang làm nhiều khách hàng do dự nên ở hay đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích dự án này.
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
Đầu tư sinh lời với dự án căn hộ Charmington Iris
16/02/2017
Dự án căn hộ Charmington Iris được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời lớn cho những khách hàng đầu tư.
3 giá trị vàng làm nên dự án căn hộ Charmington Iris
3 giá trị vàng làm nên dự án căn hộ Charmington Iris
16/02/2017
Du an can ho Charmington Iris được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng phát triển nhất quận 4, dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng trong khu vực. Vậy những giá trị nào đã làm nên thành công của dự án, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Hotline